Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái 5 sao, thành phố sinh thái 5 sao, nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị đại diện ưu việt về vị trí địa lý, thuận tiện sử dụng và sinh lời cho biết, tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaki Garden được kỳ vọng sẽ trở thành TP Long An và phía Nam TP HCM. “Con gà đẻ trứng vàng” .- Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và tập quán thương mại. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại khu vực may mắn là tâm điểm của dự án .- “Với những lợi thế này, năm sao Ngay từ khi thành lập, phân khu shophouse Nasaky của Thành phố sinh thái đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư vào thị trường.

Vào ngày 8 và 9 tới đây, chủ đề L’Investment sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Các khu dân cư và khu thương mại trên thế giới phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, lối sống và mô hình kinh doanh này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các cửa hàng ở Penang ở Malacca (Malaysia) Quận, thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Việc kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Cửa hàng này nằm ngay trên phố mua sắm Hee Hee Shopping. Cấu trúc gọn gàng, bao gồm tầng một và một hoặc nhiều tầng trên. Được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có tính cơ động tốt đến từ Diễn biến thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm một phần nhỏ, chiếm 2-5% trong quy hoạch. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa đã giúp sản phẩm Shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top