Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Những dự án có vị trí địa lý vượt trội, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung thị trường quận 9 thị xã có thể thấy giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Tuy nhiên, khi nằm ở phía đông TP. Vị trí bất động sản khu vực này thu hút nhiều nhà đầu tư hơn khi có tầm quan trọng chiến lược – Nút giao thông với đường cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các dự án này nằm trong toàn bộ khu đô thị quận An, tại số 9 Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng 10% so với giai đoạn trước. % Đến 15%.

Tổng quan dự án Dự án Dongtanglong-Loc .—— Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, những căn nhà nằm tại đường Dongtanglong-Anlu vẫn Có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Chung cư dọc đường Dongtang Longan đang xây dựng và đang dần hoàn thiện. — Dongtanglong-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Trang trí nhà. Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. n

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top