Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý của AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện lời chào của Chủ tịch Trần Văn Mười.”

AVL và đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác. Holy Land là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Nansao, với tổng diện tích 420 ha, tọa lạc tại miền Nam Mexico. Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 nằm dọc sông Jinhe, giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. Dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Việc phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ nhanh chóng và liền mạch, vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng với đường cao tốc, đại diện chủ đầu tư cho biết, tuyến đường này kết nối Bến Luke-Longcheng Taugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đường cao tốc.

Ý tưởng thiết kế của Nasaki Garden Shophouse là sử dụng toàn bộ trang thiết bị của một trường học quốc tế để xây dựng, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông Mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực, trong tương lai dự án sẽ có 2 toà chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành khu sinh thái tự nhiên TP.- -Đại diện tham dự lễ ký kết và giới thiệu đại diện bán hàng chi nhánh Shophouse Nasaky Garden.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài. Thương lượng và cho thuê. Tận hưởng và ở.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top