Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Toyota C + xe hơi thu nhỏ giá 16.000 USD

In: Xe xanh

Tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2019, Toyota đã trình diễn một mẫu xe điện cỡ nhỏ, dự kiến ​​sản xuất vào năm 2020. Vào thời điểm đó, mẫu xe ý tưởng thậm chí còn chưa có tên gọi chính thức, mà tạm đặt tên là “Ultra-Compact BEV” hoặc “Ultra-compact”. Hôm nay, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã cho ra mắt phiên bản thương mại của chiếc BEV siêu nhỏ gọn C +, mục tiêu của chiếc xe siêu nhỏ gọn này là sử dụng cho việc đi lại trong đô thị ngay cả trong khu dân cư. Cabin -C + là mẫu xe ý tưởng BEV siêu nhỏ gọn được sản xuất vào năm 2019. Ảnh: Cabin Toyota-C + dài 2490 mm, rộng 1290 mm, cao 1550 mm, chiều dài cơ sở 1780 mm và khoảng sáng gầm 145 mm. Bánh xe 13 inch, cỡ lốp 155/70, bán kính quay vòng 3,9m.

So với Toyota i-Road ba bánh, C + pod nhỉnh hơn một chút, nhưng so với Smart ForTwo EQ, C + pod ngắn hơn và hẹp hơn .– -Một trong những đặc điểm nổi bật của C + pod là thân xe bằng nhựa có thể giảm trọng lượng, trong khi xe chỉ nặng 690 kg So với i-Road (xe điện ba bánh chở một người) thì C + pod có 4 bánh có thể chở hai Mọi người.

Nhưng C + pod giống i-Road về sức mạnh. Xe được trang bị động cơ điện chạy bằng pin lithium-ion 9,06 kWh. Mô hình mini có thể đi được 150 km trong một lần sạc đầy. Động cơ điện cũng chỉ có thể truyền công suất 12,3 mã lực và sức kéo 56 Nm tới cầu sau, với tốc độ tối đa chỉ 60 km / h.

Có hai phiên bản Toyota C + pod ở Nhật Bản, X-class và H-class. Hạng G, bắt đầu từ $ 16,000. Không rõ liệu sản phẩm có được bán ở các thị trường khác hay không.

Mỹ Anh (theo Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top