Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hilary Mantel cạnh tranh cho “Man Booker”

In: Sách

Chi Mai

– Cơ thể của Mantel là một cuốn tiểu thuyết lịch sử tiếp tục chủ đề của Vua Henry VIII của triều đại Tudor. Wolf Hall cũng phát triển xung quanh triều đại này và giúp nó giành được giải thưởng Booker 2009.

Hillary Mantel (Hillary Mantel) tiếp tục cạnh tranh cho Man Booker năm nay. Ảnh: AP .

Theo Tập đoàn Phát thanh Canada, ngoài Mantel, danh sách sơ bộ năm nay của Đại học Man Booker còn có 11 tác giả khác. Bao gồm các tên sau: Will Self, Michael Frayn và Nicola Barker … có tới 9 tác giả người Anh tham gia cuộc thi này. Nam Phi có nhà văn André Brink (André Brink), lần đầu tiên ông được đề cử là Mank Booker ở tuổi 77. Nhà văn Malaysia Tan Twan Eng (người được nêu tên trong danh sách dự bị của Mank Book năm 2007) cũng xuất hiện trong mùa 2012.

Có 4 tiếng nói mới trong danh sách năm nay. Người chiến thắng giải thưởng Man Booker Peter Stothard cho biết đây là một tín hiệu tích cực cho chất lượng của tiểu thuyết năm nay.

Giá trị tiền mặt của Giải thưởng Man Booker là 50.000 bảng. Danh sách cuối cùng sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9. Giải thưởng được thành lập vào năm 1969 để công nhận cuốn tiểu thuyết hay nhất trong năm được viết bằng tiếng Anh bởi các công dân của Vương quốc Anh, các quốc gia Khối thịnh vượng chung và Ireland.

Danh sách sơ bộ của Man Booker 2012:

Tác giả Nicola Barker và “Yip’s” (The Fourth Manor); Ned Beauman, “Passing Accident” ( Vương trượng); Tác giả André Brink và Philida (Harvestill Secker). Tan Twan Eng và Myrmidon Books (Sách của Myrmidon), các nhà văn Michael Frayn và Skios (Faber & Faber), các nhà văn Rachel Joyce và “Hành hương của Harold Fry “(Doubleday); Deborah Levy (Deborah Levy) và” Nhà bơi “(và những câu chuyện khác) của tác giả Hilary Mantel (Hilary Mantel) và” Body Raised “(Ngôi làng thứ tư) Ellie Alison Moore và tác giả “Ngọn hải đăng” (Muối) Will Self và chiếc ô (Bloomsbury) Jeet Thayil và Nalcopolis (Faber & Faber, Sam Thompson) và Communion Town (thứ tư trang viên)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top