Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gấu đi học mẫu giáo

In: Sách

Phạm Mi Ly

– Mưa và mưa. Mẹ nói rằng con gấu không thực sự hiểu những lời này. Các bé nghĩ mưa giống như nước tắm. Đứng dưới vòi hoa sen giống như một người đầy nước. Nếu anh đứng ngoài hiên, mưa sẽ như vậy.

Mẹ mặc một chiếc áo mưa ướt lớn màu hạt đậu trên đầu gấu con. Đứa bé nhìn mình trong gương và mở hai tay lên xuống. Con tôi thật hùng vĩ, giống như Xao trên TV. Chàng béo. Với suy nghĩ này, Xao mặc cùng màu với lọ Pepxi, không phải màu mít của em bé. Sau khi xem xét vấn đề này và gật đầu vào ngày mai, tôi đã nói rằng tôi có thể mua lon Pepxi không thấm nước.

Tôi đã nói rằng con gấu phải rất tốt vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Được rồi, mẹ tôi đã tiêu nó .. *** ***

Xe đạp của mẹ tôi quá lớn, và tôi ồn ào. Tôi nghĩ rằng con gấu, ông vẫn thích đi xe đạp với tôi. Xe của Brother có thể hát hoặc hét điên cuồng trên đường, và nó nghĩ rằng nó phù hợp với hình bóng của nó một cách hoàn hảo. Ngày mai tôi sẽ kể cho bạn hai lượt đi .

Có rất nhiều cây trong trường mẫu giáo. Mỗi cây đều to và tươi tốt. Quá cao là quá cao. Nhưng tôi đang ở trong một tâm trạng tồi tệ trong cơn mưa buổi sáng. Quá nhiều người là quá nhiều người. Được rồi, không phải cây phương Đông, mà là đám đông. Bất kể bạn nhìn ở đâu, đó là một đứa trẻ. Em bé tăng, thấp hơn nhiều so với gấu con. Anh cảm thấy mình đang đứng trên bục cao và nhìn xuống. Anh ấy rất hạnh phúc và không xứng đáng với bữa ăn của anh trai mình.

— Sáng nay, sân mẫu giáo rộng rãi được che kín và phơi khô trong trận mưa như trút. Ở phía dưới, anh thấy một đứa bé, trắng, tròn, đẹp, đẹp. Anh leo lên yên xe đạp mà mẹ hoặc anh trai không biết. tăng lên. Chiếc xe chân nhỏ thờ ơ và vô cùng bất cẩn. Bàn chân hơi lỏng lẻo, bánh xe lăn chậm, và xe lăn bánh. Con gấu con vừa khóc vừa khóc, và mông của bên kia cũng rơi xuống ầm ĩ. Nói cách khác, hông cô ấy ồn ào và miệng cô ấy kêu lên. Con gấu chạy lại điên cuồng. Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao bạn ở đây? đã sẵn sàngĐinh nói rằng các phương tiện này cũng phải leo lên. Ôi, thật là ngốc!

Nói rằng anh ta duỗi tay ra và chải quần áo. Đột nhiên tôi cảm thấy như mẹ của mình, nhưng tôi không biết gì về nó. Rất khó chịu! – – – Được rồi. con lợn. Tôi định đi xe hơi để giúp chân tôi đỡ mỏi.

— Đến đây, con gấu sẽ thấy thái độ lo lắng của tôi thật nực cười. Mặt khác, dường như tên của con lợn là chính xác và anh ta đã không phàn nàn về nỗi đau, nhưng anh ta cũng cười rất tươi. Cô quyết định không kiên trì. – Người này sẽ không bao giờ trở thành nhân vật trên bầu trời, đôi khi cô nghe mẹ nói câu này. . Cô gái lớn hơn, nắm tay lợn đang cười:

– Lợn, người mẹ cứ nói chuyện với giáo sư một lúc, và cứ thế chạy đi như thế. Gặp bạn mới. Anh chàng này cao và cao.

– Có thể nói rằng cô ấy đã vươn ra và vuốt ve má của em bé, vặn và xoay người. Đứa trẻ mới. Đôi mắt mẹ sáng lên niềm tự hào. Không có nghi ngờ rằng mẹ cô chỉ cần gặp cô ấy. Con gấu rất chán nản. Đứa bé cao, bốn mươi lăm tuổi, bốn tuổi, cao và cao, không giống như những đứa trẻ này đang vỗ mặt. Tôi được bảo phải nói với anh ta nếu không anh ta sẽ cười anh ta và xé miệng ra.

— *** *** Vào buổi trưa, nhà trẻ lại khô ráo. Mặt trời vàng tinh nghịch nhảy lên giữa bầu trời.

Con gấu thức dậy và nhìn quanh phòng. Hai tấm ván, hai tấm ván lớn có đệm trên người, đầy trẻ em. Anh chưa bao giờ gặp phải một tình huống kỳ lạ như vậy. Cô giáo gọi giờ ngủ trưa. Sau đó chèn chúng vào hai bảng này. Phải được liên kết hoàn hảo. Ngoài ra, gấu cũng phải nằm sau hàng.

– Cổ cổ, đầu gối xuống. Anh bĩu môi và nhìn con lợn bên cạnh. Khuôn mặt buồn ngủ có vẻ tốt & # 7889; Nó buồn hơn so với khi thức. Con gấu chỉ muốn đóng mũi bằng móng tay, nhưng anh lo lắng rằng giáo sư sẽ lặp lại điều đó với mẹ. Nếu bạn có sức khỏe kém, mẹ bạn sẽ không mua áo mưa Pepxi.

Thật ra, Bells không thích ở với đứa trẻ này. Nhìn mặt anh chỉ muốn anh khóc. Anh ấy thích chơi với Fawn. Con nai là loại lớn nhất và lớn hơn gấu. Lúc đầu, cô ấy rất ghen, nhưng sau khi suy nghĩ, hai đứa trẻ lớn lên và có vẻ rất tuyệt khi chơi cùng nhau. Con kỳ lân nhỏ đang chơi với chú nai. Con nai thường mỉm cười và há miệng rộng ra, và bánh quy được giấu trong túi quần. Bất cứ khi nào giáo viên không chú ý đến anh ta, con nai đã đi ra để nhai anh ta trong miệng. Thấy vậy, con gấu cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì con nai đã ăn bánh và đến cuối bữa trưa, nó không thể ăn cơm nữa, và con nai vẫn chưa ăn xong. Con gấu đặt tay lên trán và gật đầu suy nghĩ lần thứ hai vào ngày hôm đó.

Gấu con không thích ăn trưa ở trường lắm. Thật vậy, trẻ sơ sinh chỉ thích một phần của nó. Thịt và khoai tây chiên. Cô chỉ uống một ít rau vì giáo sư cho chúng ăn nhẹ nhàng. Đối với phần còn lại của rau, Fawn đã giải quyết tất cả các vấn đề. Vâng, nó là một con nai. Ăn nhanh và lấy bát. Bạn tôi Deer luôn nói “Ý, thỏ, nem không ngon”, “Này cừu, mẹ tôi nói thịt béo rất dễ ăn”, “Heo, trứng chiên của bạn quá tệ, đừng ăn nó.” Con gấu trông choáng váng. Con nai nhỏ đi lại rất bận rộn, đi vài vòng, cô ngồi xuống và vuốt ve cái bụng tròn của anh.

Vì vậy, con gấu suy nghĩ rất nghiêm túc, tốt nhất không nên đến quá gần. Tiếp xúc thân mật, chỉ cần đi cạnh nhau là một điều tốt.

Con nai hiện đang nằm giữa thỏ và cừu, cừu nằm cạnh lợn và một chân lợn nằm trên bụng lợn .

– Xem xét điều này, chú gấu nhỏ sẽ ngủ khi không ngủ. Đã ngủ. Anh trai thứ hai của tôi nhặt nó ở nhà và nó được đi kèm với một chiếc bánh trái cây ngon. Anh ấy hỏi: “Nếu con gấu của bạn đi học mẫu giáo, những lợi ích là gì?Bạn đã bao giờ nhìn thấy một người dễ thương? “Cô ấy trả lời:” Vâng, có bao nhiêu người bạn. ” Nhưng tôi phải đi tiểu. Đừng ăn bánh mì trước mặt tôi. “Sau khi nói xong, anh ta nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh. – Thật là sảng khoái và thoải mái. Con gấu đặt quần lại, gần với anh trai mình. Nhưng tôi không thấy bánh mì. Con lợn đang khóc. Nó nói “Bộ quần áo tôi vừa mua cho bạn.” Ha ha. Nhân tiện, tại sao con gấu nhỏ lại mơ về con lợn.

Hóa ra đó không phải là một giấc mơ. Con lợn đang khóc. rất nhiều. Khi con gấu nhìn thấy giáo viên của mình đập con lợn, anh ta mở mắt và nhìn lên một cách yếu ớt. Miệng lợn rên rỉ. Tất cả hươu, thỏ và cừu đang tăng lên. Ba người đàn ông nhìn con gấu con … ghê tởm và lén lút. không phải nó? Con thỏ quay lại, lau một con cừu bằng một tay, và sau đó tiếp tục nói, “May mắn thay, nó không ướt, không ướt chút nào.” Đợi đã, có ướt không?

Gấu con cảm thấy ướt và thậm chí hôi thối. Nước sẽ không văng vào người, giống như đứng dưới vòi hoa sen, mưa sẽ không bắn vào người. Nước đọng lại với tôi, trời vẫn ấm. chán quá.

Giáo sư vỗ vai con lợn nhỏ, ngừng khóc, rồi bước đến con gấu. Cô nói:

– Thôi nào, con gấu đứng dậy và Horn đi theo cô thay quần áo. Bạn đã đi tiểu ướt thịt lợn bạn. Vào buổi sáng, mẹ của gấu không mang theo quần áo, vì vậy tôi nên mặc quần áo hươu.

Xiong đứng dậy và đi theo giáo sư, theo sau là một con lợn mặt đỏ. Trong nền, thỏ, cừu và hươu tiếp tục cười. ghét!

***

Vào buổi chiều, con gấu lớn đến đón tôi, nó không biết con gấu nhỏ. Bé đến gần, nhưng anh không đòi hỏi gì và tiếp tục nói chuyện nhiệt tình với cô giáo. Một lúc sau, anh hỏi:

Chà, con gấu của tôi đâu? -Trong lúc đó, giáo sư ngạc nhiên, cô nói:

– Gấu đứng cạnh tôi một lúc.

– Ồ, chịu không? Tại sao phải mặc quần áo như vậy? Anh không xem. Hahaha .

Trên đường về, Big Bear tiếp tục cười. Tất cả là vì ba con thỏ, cừu và hươu. Thật khó chịu! – – Tôi nghĩỒ, chỉ có những con lợn dễ thương. Sau khi la hét, con gấu này không chịu trách nhiệm. Thánh ơi! Quần áo da heo đẹp hơn quần áo da bò. Con gấu đã đánh cắp một ý tưởng. Lần tới khi anh ta muốn đi tiểu, anh ta chỉ mượn quần áo của con lợn để mặc nó.

Nhưng thịt lợn đang ngủ bên cạnh anh ta, nếu vậy, anh ta sẽ bị ướt. Ngoài ra, lần sau, bảo mẹ chuẩn bị quần áo. Tuy nhiên, chiếc giường vẫn hùng vĩ. xấu hổ chết!

Chà, tốt nhất là đừng để giường ướt.

– Cuối cùng cũng tìm ra sự thật, con gấu thở dài và vòng tay ôm bụng hai con gấu. – Tháng 1 năm 2010

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top