Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cô gái bại liệt viết thơ bằng miệng

In: Sách

Zhu Xian

– Ngôi nhà nhỏ của Nguyễn Thixiang nằm ở cuối đường Số 8 ở làng Hàm, xã Hoàng Khẩu, huyện Tanyang, tỉnh Rồng Phúc.

Cô Chen vẫn nhớ Hong 30 năm trước khi cô được sinh ra. Niềm vui sướng không được bao lâu khi lớn lên, chân tay co cứng, ngồi không yên.

Mặc dù cô ấy biết rằng cô ấy không giống như một đứa trẻ bình thường, nhưng khao khát trò chơi của cô ấy vẫn cháy bỏng. Bà nhớ lại: “Năm 5 tuổi, được mẹ đưa đi chơi, thấy các em nhỏ gần đó chơi mà thương cảm, cứ ngỡ sẽ chẳng bao giờ có bạn nữa.” Người mẹ già Trần Thị Mận cũng không thể giúp con chữa bệnh. Ảnh: Chu Hiền (Chu Hien .

) Còn mẹ của Hồng, khi kể về gia cảnh và đứa con gái bất hạnh của mình, bà đã lấy vạt áo lau đi những giọt nước mắt. Tôi ở nhà “Tôi rất nghèo, nhưng tôi không thể không cảm thấy buồn khi nhìn thấy một đứa trẻ như tôi, tôi đã tính một số tiền và đưa cháu đến bệnh viện Hà Nội để điều trị. Bất cứ ai nói với gia đình của người chữa bệnh rằng anh ta có thể chữa lành anh ta sẽ đưa anh ta đến đó. “Tuy nhiên, dù đưa con đi chữa trị khắp các phương nhưng bệnh tình không khỏi mà nhà đã nghèo nay lại càng nghèo hơn.-Nhà nghèo suốt ngày chỉ ăn cơm và bột sắn, đứa con thứ 5 của chị Mẫn chẳng bao lâu sau. Bố anh Hồng mất vì bệnh hen suyễn, mới 14 tuổi chị đã phải xa gia đình đi làm ăn lương, có tiền gửi về cho mẹ anh lo cho các con. Những bức thư.

Nguyễn Thị Hồng ngày nào cũng viết nên những vần thơ với những cảm xúc chân thành và hồn nhiên. Nhiếp ảnh: Zhu Xian En.-Bà cụ quá khỏe, dành nhiều tình cảm cho bản thân, còn gia đình thì dùng để mua đồ thừa Đến bữa ăn, số tiền dành dụm được cô dùng để mua giấy và tem gửi chị gái đi làm ở nơi khác, bạn cô viết thư cho cô, cảm ơn rất nhiều. Dah dừng lại, suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng cũng tính đến chuyện viết một lá thư vì Hồng Khó hơn rất nhiều, cầm bút đã khó, viết còn khó hơn nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình và quyết tâm của người mẹ già, sau hơn một năm học, cô gái không chỉ viết được mà còn có thể làm thơ, vẽ tranh và vẽ tranh.

Không chỉ vậy, Hồng còn biết tự mặc và khâu quần áo như người bình thường, chỉ khác là mọi việc đều làm bằng miệng.

Gần bốn trăm bài hát và bài thơ của Hồng Trang đã khép lại . Nhiếp ảnh: Zhu Xian (Chu Hien).

Khi tôi vô tình thấy Hồng được một người bạn nghe bài thơ, điều đó đã khơi dậy niềm đam mê thơ của mọi người, độc giả được nghe những suy nghĩ của anh Hồng về cuộc đời và số phận của mình. Kể từ đó, Cô ấy đã bắt đầu sáng tác nhạc.

Cô ấy bị mê hoặc bởi thơ, cô ấy vội vàng viết một bức thư, như thể ngày mai cô ấy sẽ không viết nữa, mọi cảm xúc vui buồn đều được thể hiện trên trang giấy Cô Mẫn đang ngồi Nghe Cô gái bần thần đọc những bài thơ thất tình thật không kìm được xúc động

Một người bạn thân của Hồng gọi điện thẳng thắn cho Thoa: “Ngày trước, tôi không thích thơ. Nhưng một hôm ở Hồng, tôi thấy Hồng đang viết, tôi rất tò mò. Càng đọc, tôi càng say, và tôi không nghĩ bạn bè mình lại viết được những vần thơ xúc động như vậy. “-Ông Hồng hiện có gần 400 bài thơ và đã đăng nhiều bài. Dù vẫn rất háo hức xuất bản tập thơ nhưng đó quả thực là một ước mơ không thể thực hiện được đối với những cô gái trẻ khuyết tật vì hàng tháng cô nhận được số tiền trợ cấp chỉ 500.000 đồng, Mẹ không đủ ăn, ăn với con, hiện tại chỉ có hai mẹ con ở với nhau, anh chị em đều có gia đình riêng, nghèo khó nên vô ích.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top