Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Hữu Tài viết Thành phố Hồ Chí Minh là tình

In: Sách

Nguyễn Hữu Tài sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa và chuyển đến Maryland, Mỹ năm 18 tuổi. Ở Mỹ theo học ngành tài chính, công nghệ thông tin, nhưng tình yêu văn học thuở nhỏ đã giúp Nguyễn Hữu Tài thể hiện tình cảm quê hương qua những bức thư. Ông đã cho ra đời nhiều cuốn sách, như: “Những cuộc phiêu lưu của thiên đường”, “Nỗi buồn lớn”, “Điều gì là hạnh phúc ở nước Mỹ”, “Đứng một mình”, “Ngồi xổm trên đất nước”. Cuốn sách thứ sáu của Hugh Thái-Sài Gòn yêu em! – Chỉ phát hành thôi.

“Sài Gòn yêu anh! “Bìa của cuốn sách này. TP.HCM không phải là quê hương của Hutai, không phải là nơi học tập hay sinh sống, mà là một khu vực mà tác giả sẽ luôn nhớ đến. Anh viết: “Đây là nơi đầu tiên tôi mong được trở về, cũng là nơi cuối cùng để cho đi bản thân. Đó là nơi bạn bè và cháu gái tôi bận rộn sinh sống và học tập. Băng qua những con đường của thành phố này, nơi nào cũng bỏ lại Ngoài ấn tượng về nắng, gió, mây, mưa, đặc biệt là sương mù, rất xưa, rất cũ, thương nhau nên mảnh đất này đã trở thành tác phẩm của Hữu Tài.

Ở Sài Gòn, I love you !, mỗi Truyện ngắn kể về khía cạnh con người, một câu chuyện tình yêu đầy hoài niệm và đau đớn Đây có thể là câu chuyện tình yêu của một người đàn ông bị người yêu phản bội trong phòng ngủ của mình Cô dâu bật cười với câu chuyện cắm hoa trong đám cưới ngày, nhưng không biết chồng đang ôm ấp một người đàn ông từng là gay; một cô gái trẻ bỏ chồng để yêu một người đàn ông mới, trong khi một người đàn ông khác bị ám ảnh bởi câu chuyện theo đuổi người yêu cũ … nhưng, phần lớn Quan trọng là, về thời sự, đây là một câu chuyện Tình yêu thành phố mà tác giả gắn bó Những không gian xanh, bóng cây tối, cơn mưa bất chợt, góc quán cà phê … Những thứ quen thuộc với những người thích TP HCM hiện lên trên từng trang sách của Hữu Tài, được ảnh hưởng bởi anh Lấy cảm hứng từ những câu chuyện của người thân và bạn bè, anh chia sẻ: “Đối với tôi, Sài Gòn không chỉ là một danh từ chỉ một địa danh nào đó, mà còn là một tính từ, động từ hay trạng từ có thể được sử dụng trong tất cả các ngữ pháp văn học. Tôi không có tham vọng. Sài Gòn trở nên tươi đẹp và sống động qua vài trang sách nhỏ, do hàng nghìn cây bút khác viết nên những câu chuyện của tôi, tôi chỉ góp phần vào thành phố qua những câu chuyện với cha mẹ, bạn bè, và những người bạn gái cũ một chút tình yêu. My “.

Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top