Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự Nhà phố Thương mại Trụ sở chính

In: Bất động sản

Khu biệt thự tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, là một trong những trục đường chính nối Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thông qua dự án này, bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng chỉ trong 6 phút, vào khu đô thị XI Metro City chỉ 500m, và đến khu vực trung tâm thành phố Hiệp Phước chỉ 8km.

Là dự án của Công ty TNHH Phát triển Miền Tây, dự án được thiết kế kỹ lưỡng do lựa chọn công năng cao cấp của ngôi nhà. Chủ đầu tư xây dựng 46 căn biệt thự trên diện tích 25.000m2, mỗi căn biệt thự có 2 mặt tiền, phân bổ thành hai dãy. Các biệt thự có diện tích từ 245 đến 747 mét vuông. Công trình biệt thự có 6 phong cách sang trọng khác nhau, có thể được thiết kế riêng theo nhu cầu và thẩm mỹ của từng gia chủ.

Vị trí của khu biệt thự The Head Quarters.

Phong cách biệt thự HQ có thể tận hưởng tối đa hai khía cạnh. Tầng hầm riêng rộng rãi với diện tích sử dụng lớn. Không gian này không có cột trụ và có gác lửng lớn thuận tiện cho việc thiết kế văn phòng, phòng trưng bày. Nhiều dự án quy mô lớn đã được xây dựng xung quanh dự án này như Villa Ngân Long, Kim Long, Chung cư Phú Hoàng Anh, Residences Kenton, Dragon City, HAGL3 …

Tổng quan về khu biệt thự. -Khu vực chung của toàn bộ cộng đồng là khu mua sắm nằm trên bãi biển rộng 5000m2. Ngoài ra, cầu đi bộ giữa hai tòa nhà trụ sở rộng hơn 300 m. Chỗ ngồi cách lòng đường 1 m, xung quanh có lực lượng bảo vệ túc trực 24/24, có chốt an toàn đảm bảo môi trường sống an toàn.

— Điểm nhìn của trung tâm mua sắm.

Sàn giao dịch BĐS Smartland– -S2-1 Sky Garden, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM, TP.HCM 2-ĐT: 08 5411 0808 Fax: 08 54103314 Hotline: 0909 80 39 39

Email: bds @ smartland.vn– -Website: http://www.smartland.vn/

(Nguồn: Sàn giao dịch BĐS Smartland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top