Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá của Viva City là 2,3 triệu đồng mỗi mét vuông

In: Bất động sản

Quận Viva City được đầu tư bởi Landion AG, và được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Asia Holdings và Asia Land. Dự án nằm ở Gian Dean, tỉnh Trang, tỉnh Trang, giữa khu đô thị, khu công nghiệp và khu du lịch sinh thái.

Viva City được kết nối chặt chẽ với cơ sở hạ tầng hiện đại và có giao thông thuận tiện. Tính thực tế của thành phố Biên Hòa và giao thông thuận tiện đến khu vực xung quanh chỉ cách sân bay quốc tế Long Thắng 15 phút. Dự án cũng gần với các trục giao thông chính, như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Đường tránh Thành phố Bìnhe, Đường cao tốc Bìnhe-Vũng Tàu …

Dịch vụ Thành phố Viva trong Thành phố và Khu dân cư bao gồm 9 tòa nhà Nhà phố bao gồm các biệt thự liền kề có diện tích 117,09 ha. Trong đó, đất thổ cư là 56,55 ha, đất chung là 29,24 ha, đất dịch vụ đô thị là 9,89 ha, không gian xanh và sân thể thao là 15,22 ha. Mỗi khu dân cư được xây dựng theo chủ đề của nó và có cảnh quan cụ thể, nổi bật và chức năng phù hợp với chủ đề.

Phần phía bắc của thành phố tiếp giáp với sông Bồng trong cảnh quan thiên nhiên. Sự kết hợp của các tòa nhà xanh mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái và trong lành. Sự hợp nhất của phong cách kiến ​​trúc hiện đại cổ điển mang đến không gian yên bình mới cho cư dân. Cùng với các dịch vụ công cộng như trường học, công viên, khu nghỉ mát bên bờ biển, công viên giải trí, chợ, siêu thị, v.v., căn hộ ở trung tâm thành phố Viva City sẽ nhận được quyền sở hữu vĩnh viễn Sách đỏ. Vì trái đất.

Minh Trị

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top