Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà phố thương mại Eurowindow Park City ra mắt khách hàng

In: Bất động sản

Sau hơn hai tháng thi công, Công ty Cổ phần Đầu tư Melinh PLAZA thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding đã tổ chức lễ ra mắt dự án Eurowindow Park City, Thanh Hóa. .

Sự xuất hiện của khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền đơn lập tại số 2 Park City Cửa sổ Châu Âu thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Ông Nguyễn Văn Minh, khách hàng tham gia Partage: “Không chỉ thông minh, linh hoạt trong thiết kế, Eurowindow Park City còn tọa lạc tại vị trí“ vàng ”của thành phố, mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi đồng thời gia tăng giá trị bất động sản. Lý do khiến tôi quyết định trở thành chủ nhân của nhà phố “dự án” – Chị Nguyễn Thúy Loan, một khách hàng vừa ký hợp đồng đặt mua nhà phố Eurowindow Park City cũng cho biết, gia đình chị hiện đang xây dựng trên đường Bà Triệu (TP Thanh Hóa) Cô sống và làm việc trong lĩnh vực vật liệu, cô quan tâm đến dự án Eurowindow Park City vì thiết kế nội thất khéo léo và ngoại thất của căn nhà phố rộng rãi.

“Vỉa hè, vỉa hè trước và sau rất rộng rãi, có cây xanh. Tôi đã đặt cọc mua Thúy Loan và tuyên bố: “Đây là phòng quay mặt về hướng Đông Nam để sau này yên tâm và dự định làm văn phòng đại diện tại tầng 1 để mở rộng quy mô công ty.” Khi bắt đầu dự án, chủ đầu tư hỏi Khách hàng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tất cả các khách hàng tham gia lễ giới thiệu dự án trong thời gian này sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm bán hàng dự kiến ​​tổ chức vào tháng 3.

Giải thưởng gồm 1 xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng, 5 lò vi sóng Sharp trị giá 2,5 triệu đồng và 10 nồi cơm điện Sharp trị giá 1,5 triệu đồng. -Sự ra mắt dự án đã thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng. -Europe Window Park City được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố mới Thanh Hóa, có diện tích 67.000m2, dự án bao gồm công trình chính là TTTM, căn hộ cao 20 tầng và 216 căn nhà phố 5 tầng. Dự án có các công trình hiện đại, sang trọng, không gian xanh, có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ, thương mại, văn phòng và nhà ở cho khoảng 2500 người.

Tổng mức đầu tư của dự án này cao hơn. 1 nghìn tỷ đồng sẽ được hoàn thành vào quý 4 năm 2020. Với bề dày kinh nghiệm phát triển bất động sản, chú trọng không gian ở và tỷ lệ xanh cao, chủ đầu tư cam kết đưa Eurowindow Park City trở thành thành phố đáng sống. Bắc Trung Bộ .—— Ông Văn Công Nguyên thay mặt nhà đầu tư phát biểu tại buổi lễ. – Ông Văn Khun Nguyên phát biểu tại lễ khai trương – Công ty Cổ phần Đầu tư Tổ hợp Thương mại Melinh PLAZA đại diện cho Công ty cổ phần cho biết: Eurowindow Park Công viên) Thành phố này nằm gần ngã tư Honghe Bird Circle, hai bên tiếp giáp với hai đại lộ lớn Hongwuwang và Nguyen Huang.

“Chiếm giữ vị trí ‘vàng son’ ‘trọng điểm tòa nhà trung tâm hành chính mới. Dự án được ví như một thành phố siêu nhỏ giữa trung tâm thành phố. Căn hộ Eurowindow Park City được thiết kế sang trọng không chỉ được kỳ vọng trở thành nơi an cư lạc nghiệp mà còn Nhà đầu tư gia tăng giá trị ”, ông Mạnh Cường chỉ rõ. Theo đánh giá của giới đầu tư, Eurowindow Park City là khu đô thị mở, nằm ở trung tâm thành phố, tiếp giáp với các trục đường chính của khu đô thị nên việc kinh doanh sẽ có lợi. Ngoài ra, ngay khi đi vào hoạt động, khu đô thị sẽ đón hàng nghìn cư dân sinh sống giúp các khu nhà phố thương mại trở thành trung tâm thương mại sầm uất và sôi động.

Nhà phố thương mại 2 mặt tiền xuất hiện duy nhất. Tìm thông tin về dự án trên trang web.

Thanh Hóa được biết đến là vùng đất có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, tiềm năng phát triển kinh tế và nhiều triển vọng thu hút đầu tư. Quy mô lớn

Thanh Hóa nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam, cách Hà Nội khoảng 150 km, đồng thời phát triển hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường biển. Liên hệ thuận tiện trong và ngoài nước.

Với sự phát triển của các chính sách điều hành hấp dẫn, Qinghua luôn dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây. Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, Thành phố Thanh Hóa sẽ trở thành trung tâm kinh tế thương mại rất sôi động, là điểm giao thương giữa ba miền đất nước, là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Các nhà đầu tư cho rằng, đây là lý do Tập đoàn Châu Âu Window Holding quyết định phát triển Dự án Khu đô thị công viên cửa sổ Châu Âu tại Thanh Hóa.

Lê Đan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top